SALT khác biệt bằng cách sử dụng các tài sản dựa trên blockchain để cung cấp các khoản vay fiat trái ngược với các khoản vay tiền kỹ thuật số. Trong nhiều trường hợp, nó cũng sẽ có thể cung cấp giá trị tiền tốt hơn nhiều so với các khoản vay truyền thống. Mặc dù đã từ chối đưa ra một ngày chính xác, họ đã kiên quyết lặp lại rằng họ sẽ được sống trong tháng này. Tuy nhiên, nó gần như chắc chắn sẽ là lần đầu tiên đưa ra thị trường, và do đó có thể đạt được sự thống trị như là kết quả. Nó hoàn toàn không xem xét điểm tín dụng hoặc lịch sử của người vay. Sử dụng muối có thể bảo vệ người vay khỏi sự mất mát này.

Tổ chức sẽ đóng tất cả các hợp đồng khai thác vào thứ Tư. Uphold là một công ty cụ thể đang sử dụng các ứng dụng sáng tạo để thay đổi cách mọi người truy cập vào tiền của họ. Bây giờ chỉ sau vài tháng, công ty khai thác của nó đang trải qua số phận chính xác. Kế hoạch chính của chúng tôi là tận dụng tối đa vốn cho vay. Nó cho phép hoàn toàn độc lập và có thể cho phép bạn thực hiện các chiến lược của riêng mình. Hoặc bạn sẽ có thể kích hoạt Chiến lược phân chia ban đầu, để phân bổ số tiền đầu tiên của bạn trong một khoảng thời gian và do đó, trung bình tỷ lệ của bạn cho một số khoản vay nhỏ trong một khoảng thời gian. Đề xuất giá trị quan trọng là nó cung cấp một cơ chế hỗ trợ giá trị nắm giữ của nhà đầu tư, đồng thời đơn giản hóa tất cả các chi tiết của quy trình cho vay và tận dụng khả năng của ngành cho vay tập trung vào blockchain.

Lên đến một điểm cụ thể, một người vay có thể chọn sử dụng token Salt để đổi lấy mức lãi suất thấp hơn. Người vay cần có được tư cách thành viên SALT để có thể bắt đầu sử dụng nền tảng này. Hiện tại, các khoản vay SALT không thể được tái cấp vốn. Tỷ lệ này được tạo ra bởi các bong bóng ngắn với giá rất lớn, và thời gian dài hoặc giá trung bình.

Việc sử dụng đầu tiên là mua thành viên tại trang Salt. Phần lớn trong số họ chỉ đơn giản là bán BTC và một vài trong số họ có thể hoặc không thể sở hữu một sàn giao dịch. Khả năng tồn tại là bạn có thể bị lỗ một số hoặc tất cả khoản đầu tư ban đầu của mình và vì lý do đó bạn không nên đầu tư tiền mà bạn không đủ khả năng để mất. Vì vậy, hoàn toàn không có rủi ro khi người vay rời đi với tiền của bạn. Cho dù có bất kỳ điều chỉnh nào đối với chính sách bảo mật của chúng tôi, chúng tôi sẽ thông báo rằng những thay đổi này được thực hiện trên trang chủ của chúng tôi và trên các trang quan trọng khác trên trang web của chúng tôi. Chúng sẽ được đăng trên trang web của chúng tôi 30 ngày trước khi những thay đổi này diễn ra. Đó là một sự thay đổi mô hình khổng lồ.

Địa chỉ IP không được liên kết với thông tin nhận dạng cá nhân. Bước đầu tiên là cung cấp một địa chỉ email đang hoạt động, loại tài khoản và quốc gia cư trú của bạn. Bất kỳ email nào được gửi qua Công ty này sẽ chỉ liên quan đến việc cung cấp các dịch vụ và sản phẩm đã thỏa thuận. Trang web của chúng tôi là một bot internet. Trang web hoạt động như một ví kỹ thuật số không chỉ cho tiền điện tử mà cả tiền Fiat. Tất cả trong tất cả, trang web không tệ nếu bạn đang tìm kiếm một trang web trao đổi được quy định có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Giao dịch ngoại hối trên lề mang một mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Bạn có khả năng nâng cấp tài khoản của mình lên tài khoản đã được xác minh nếu bạn tin rằng giới hạn giao dịch không đủ cho bạn. Điều này rất tốt vì người dùng có thể chuyển fiat hoặc tiền điện tử từ tài khoản này sang tài khoản khác mà không bị giới hạn và đương nhiên là có phí. Mạng đảm bảo rằng các thành viên có thể truy cập và kiểm soát tiền của họ mọi lúc.