USD được thêm vào lợi nhuận qua đêm do dữ liệu lạc quan và một số ý kiến ​​diều hâu từ Chủ tịch Fed Dallas, Robert Kaplan, nhắc lại rằng lãi suất đang bị giữ trừ khi có sự đảo ngược trong triển vọng kinh tế Mỹ. USD tăng cao vào sáng nay. Nói cách khác, GBP vẫn đang trong giai đoạn giao dịch đi ngang. 1-3 tuần XEM GBP dự kiến ​​sẽ giao dịch đi ngang. Tất cả, EUR có nhiều khả năng giao dịch đi ngang xuống thấp hơn một chút.

Mức được theo sau bởi một mức khá quan trọng là 0,6885. Theo câu chuyện của chúng tôi, mức độ tập trung vào bây giờ là 0,6910. Cấp độ cuối cùng hoạt động như một thẻ kháng cố định.

Chỉ số hiện đã được cải thiện trong ba phiên liên tiếp, nhưng vẫn giảm trong tuần sau khi giảm mạnh vào thứ Hai. Hiện tại, nó hầu như không thay đổi trong ngày ở mức 97,68. Trong khi đó, được thúc đẩy bởi sự phục hồi mạnh mẽ của cổ phiếu Boeing sau thông báo thay đổi lãnh đạo của công ty, các chỉ số chứng khoán lớn ở Hoa Kỳ đã bắt đầu một ngày với giọng điệu vui vẻ.

Hành động giá không đáng ngạc nhiên khi chúng tôi chỉ ra ngày hôm qua (13 tháng 5) rằng giai đoạn giao dịch đi ngang ngắn hạn hiện tại có khả năng được giải quyết bằng một sự phá vỡ nhược điểm. Trong khi nó vẫn đang gợi ý một sức mạnh EUR khác, đà tăng không được cải thiện với ưu tiên lớn. Chương trình khuyến mãi giá yên tĩnh đã làm giảm đà giảm và triển vọng cho sự yếu kém hơn nữa của New Zealand đã giảm đi. Các hành động giao dịch giới hạn phạm vi gần đây dường như đã hình thành đối với sự hình thành của một hình chữ nhật trên các biểu đồ hàng giờ. Hoạt động hoàn toàn bình thường có khả năng trở lại vào thứ Sáu.

Tuy nhiên, trọng tâm chính sẽ là công việc chính sách tiền tệ mới nhất của Ngân hàng Nhật Bản (BoJ). Sự quan tâm mở đối với các thị trường tương lai JPY đã giảm trong phiên thứ ba liên tiếp, hiện có hơn 2 nghìn hợp đồng vào thứ Tư từ 157.145 hợp đồng cuối cùng vào thứ Ba. Chứng khoán Úc trong một hiệu suất tương tự ngày hôm qua phải vượt qua một lần nữa để có một khởi đầu suôn sẻ hơn chỉ với mức phí cao hơn trong phần cuối của phiên. Công ty đã được xếp hạng trong top 3 hàng năm kể từ năm 2013. Công ty luật Rosen đã bảo đảm hàng trăm triệu đô la cho các nhà đầu tư. Nó trở nên như không. 1 trong số các Dịch vụ hành động của lớp chứng khoán ISS cho số lần thanh toán hành động của lớp chứng khoán năm 2017. Nó đại diện cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới, tập trung thực hành vào các hoạt động của lớp chứng khoán và kiện tụng phái sinh cổ đông.

Trong lịch của chúng tôi hôm nay, các cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ nối lại với Đại diện thương mại Lighthizer và Bộ trưởng Tài chính Mnuchin thăm Trung Quốc. Một khởi đầu tích cực cho cổ phiếu vào đầu phiên châu Âu phản ánh tâm lý được cải thiện nhìn thấy trong tương lai chứng khoán Mỹ, khi các nhà đầu tư nhìn vào sự phát triển xung quanh Brexit. Mức giảm này sẽ ảnh hưởng đến nguồn cung nhà ở và mức độ trống được thiết lập để giảm vào năm 2020 và 2021. Việc giảm các phê duyệt cho đến nay cho thấy rằng việc xây dựng sẽ giảm trong vài tháng nữa, không tiếp tục đến giữa năm 2020.

Mặc dù xung lực đi xuống không được cải thiện nhiều, ghi chú gốc yếu cho thấy NZD có thể giữ mức thấp hơn mức hỗ trợ sau ở mức 0,6545. Nó đã giảm đáng kể và trong khi giai đoạn tiêu cực hiện tại ‘bằng USD vẫn còn nguyên vẹn, cơ hội cho sự suy yếu hơn nữa đã giảm. Sự lạc quan tương đối của BoJ về tiêu dùng trong nước kết hợp với một số hỗ trợ tài chính bổ sung từ chính phủ Nhật Bản cho thấy rằng các tổ chức có khả năng nắm giữ chính sách tiền tệ cho đến nay. Dự báo về giao dịch đi ngang của GBP ngày hôm qua là không chính xác vì nó sớm đảo chiều sau khi chạm 1.3040. Kết quả trước đó không đảm bảo một kết quả tương đương.