Đồng tiền dự trữ tiếp tục đấu tranh cùng với lợi suất 10 năm của Hoa Kỳ làm tăng thêm kỳ vọng dữ liệu kinh tế trong nước cho chính sách hỗ trợ rất cao của Fed. Tiền xu là nấm trên thị trường vì tính xác thực và độ tinh khiết được hỗ trợ bởi chính phủ phát hành. Vàng vẫn là một giá thầu mạnh mẽ cho phiên thứ hai liên tiếp vào thứ ba và leo lên đỉnh bảy tuần, xung quanh khu vực $ 1490 trong giờ cuối cùng. Vàng vật chất là một tài sản cố định hữu hình.

Giá của kim loại quý đã bị hạ xuống mức thấp đến mức những người săn lùng mặc cả ở khắp mọi nơi đã nhảy lên để mua kim loại vật chất, James Turk, người sáng lập và chủ tịch của GoldMoney, một đại lý trực tuyến về kim loại quý cho biết. Doanh số đã bắt đầu lại vào ngày 15 tháng 12 năm đó. Chỉ riêng doanh số của đồng xu một ounce đã tăng gần 10 lần trong tháng 4 so với cùng tháng năm trước.
Trước khi mua vàng, mọi người phải xác định mục đích của họ, TurM của GoldMoney nói.

Giải pháp lâu dài là để phần mềm máy tính trong bộ điều khiển thân xe tải của bạn được cập nhật bởi đại lý của bạn. Vấn đề người mua bán lẻ nhận thấy là cổ phiếu của các thanh nhỏ và tiền xu đã nhanh chóng bay khỏi kệ, do đó, phí bảo hiểm đã tăng lên vì các nhà sản xuất không thể sản xuất đủ nguồn cung mới để đáp ứng nhu cầu, Turk nói. Tình hình đã mang lại lợi ích cho GoldMoney vì họ bán lợi ích cá nhân trong các thỏi vàng lớn, ông nói. Tuy nhiên, điều gì là xấu cho nền kinh tế Mỹ là một loại axit tuyệt vời cho nền kinh tế toàn cầu. Có tất cả các loại của họ. Lần cuối cùng Mint đình chỉ bán vàng Eagles liên quan đến đồng xu vàng một ounce của American Eagle vào ngày 25 tháng 11 năm 2009. Điều đã thay đổi kể từ đầu giai đoạn đó là thị trường không còn thiếu USD, nghĩa là nó phải trở nên nhạy cảm hơn với bất kỳ tin tức xấu.

Với việc thị trường chứng khoán và trái phiếu Mỹ đóng cửa sớm hôm nay, cặp đôi có thể phải giữ đà tăng trên mốc $ 1500 quan trọng. Trong hai năm qua, thị trường đã đánh giá thấp sức mạnh của USD so với EUR. Bởi vì các nhà đầu tư đã nhìn qua sự lạc quan thương mại gần đây nhất, sự chỉ trích của Trung Quốc về sự can thiệp của Mỹ vào các vấn đề nội địa của họ đối với Đài Loan, Hồng Kông đã chứng minh tình trạng trú ẩn an toàn của kim loại quý. Hầu hết các nhà đầu tư thích thanh tiền xu, ông nói. Gần đây, nhiều nhà đầu tư đã chọn hình thức vàng hữu hình so với tờ giấy, nhưng sự lựa chọn đó có một số nhược điểm, đặc biệt là việc giao vàng đã bị hạn chế. Ngoài ra, thị trường Mỹ sẽ đóng cửa sớm hơn vào sau đêm Giáng sinh, điều này có thể khiến các nhà giao dịch nới lỏng tiền cược tăng giá của họ. Sau đó, các nhà đầu cơ dài hạn sẽ bắt đầu bán.